• Điện thoại:
  • Email: lci-sapa-thtagiangphinh@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Sa Pa - Lào Cai

Tuyên truyền về An toàn giao thông và Phòng tránh Xâm hại trẻ em.

Vừa qua trường PTDTBT TH TẢ GIÀNG PHÌN  tổ chức chương trình Tuyên truyền về An toàn giao thông và Phòng tránh Xâm hại trẻ em. Đến dự có các đồng chí Cán bộ công an thị xã Sa Pa, trực tiếp tuyên truyền và hướng dẫn học sinh. Đây là hoạt động đầy Ý nghĩa khi mà hiện nay, trên các trang báo liên tục xuất hiện những tin tức về xâm phạm tình dục trẻ embắt cóc trẻ em bán sang Trung Quốc,… xảy ra ở cả đối tượng bé trai và bé gái.

Nạn xâm phạm tình dục trẻ em là một trong những vấn đề đang gây phẫn nộ cộng đồng mạng vô cùng, nhưng hiện vẫn chưa có phương án quán triệt. Các bậc cha mẹ đều bất an.

Không dừng lại, tình trạng bắt cóc trẻ, xâm hại trẻ em đang có xu hướng gia tăng và diễn biến phức tạp hơn. Nổi trội nhất đó là tình trạng xâm hại tình dục trẻ em.

Trên các phương tiện truyền thông đưa thông tin về các vụ xâm hại trẻ em cho thấy tính chất của các vụ xâm hại trẻ em đã đến mức nghiêm trọng. Cha mẹ phải cần phải luôn quan tâm đặc biệt đến con để có những biện pháp tốt nhất.

Chương trình giúp các em nhận thức và ý thức hơn về  An toàn giao thông và Phòng tránh Xâm hại trẻ em.

Video liên quan