HÂN HOAN VỚI NGÔI TRƯỜNG MỚI

Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2021,  Đoàn từ thiện CENTRAL RETAIL và Phòng GD & ĐT thị xã Sa Pa tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 02 phòng học cùng 110 chiếc áo khoác ấm cho các cháu học sinh tại điểm Trường Sín Chải, thuộc Trường PTDTBT TH Tả Giàng Phìn, thị xã Sa Pa.

 

Điểm Trường Sín Chải, thuộc Trường PTDTBT TH Tả Giàng Phìn là một trong những Điểm trường khó khăn của Trường PTDTBT TH Tả Giàng Phìn. Trước đây điểm trường được xây dựng bằng gỗ ván ghép khung sắt tạm, do thời tiết lạnh, ẩm ướt, sương mù, nồm quanh năm dẫn đến ván gỗ đã mục nát. Ngày lạnh thì Sương mù ướt hết sách vở, ngày mưa thì hắt dột… không thể đảm bảo về cơ sở vật chất để giáo viên và các em học sinh an tâm học tập. Nhà Trường kết hợp với Phòng GD & ĐT thị xã kêu gọi ủng hộ xây trường. Cũng thật đáng vui mừng lời kêu gọi đã có Đoàn từ thiện CENTRAL RETAIL giúp đỡ. Từ nay các em không còn phải học tập dưới ngôi trường mục nát giá lạnh nữa. Các em đã được học với ngôi trường mái ngói đỏ tươi, sơn vàng chói sáng, nụ cười trẻ thơ.

    Thầy và trò điểm trường vô cùng vui mừng và biết ơn sự giúp đỡ quý báu của đoàn từ thiện. Mong được sự giúp đỡ nhiều hơn của đoàn từ thiện CENTRAL RETAIL.

 

Sau đây là một vài hình ảnh về buổi Lễ khánh thành tại

điểm trường Sín Chải :


BÀI ẢNH: TRẦN QUỐC TUẤN