KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hôm nay (5-9-2020), cùng với cả nước, trên 600  học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Tả Giàng Phìn cùng học sinh Mầm Non, THCS nô nức khai giảng bước vào năm học mới 2020-2021.

Đến dự Lễ khai giảng Liên cấp trường có các đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lan ( Cán bộ phòng GD thị xã SaPa), Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà Trưởng Công an thị xa, các đồng chí cán bộ xã, giáo viên nhân viên trong trường.

Đánh giá tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Quyên (Hiệu trưởng Trường PTDTBT Tiểu học Tả Giàng Phìn ) cho biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, trong năm học 2019-2020, việc giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh đã bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần hiếu học của học sinh và sự tận tâm của thầy, cô giáo, Nhà trường vẫn có đạt thành tích cao trong năm học là tốp đầu của thị xã Sa Pa về chất lượng dạy và học.

Sau đây là hình ảnh toàn cảnh buổi Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh.

NhãnMở đầu là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lan áo xanh( Cán bộ phòng GD thị xã Sa Pa) chụp ảnh cùng các đồng chí Gv nữ

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lan ( Cán bộ phòng GD thị xã Sa Pa)  trao tặng mũ bảo hiểm cho các em HS lớp 1. Với thông điệp Hãy đội mũ khi ngồi xe máy.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà Trưởng Công an thị xã Sa Pa trao giấy khen của UBND thị xã Sa Pa

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà Trưởng Công an thị xã Sa Pa trao quà cho Hiệu trưởng 3 cấp trường MN, Th THCS

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà Trưởng Công an thị xã Sa Pa đánh trống khai giảng năm học mới.

Quang cảnh buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Quyên (Hiệu trưởng Trường PTDTBT Tiểu học Tả Giàng Phìn )

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lan ( Cán bộ phòng GD thị xã Sa Pa) chụp ảnh cùng các đc GV nam của trường