TẾT VỀ TRÊN DÃY NÚI NGŨ CHỈ SƠN

Ngày 3/2/2021, Trường PTDTBT TH Tả Giàng Phìn tổ chức cho học sinh bán trú ăn Tết vui xuân.

Các em không phải đóng bất cứ khoản gì, nhà trường trích ngân sách chi thường xuyên và xin kinh phí của các đoàn từ thiện.

Các em rất phấn khởi khi Nhà trường đã tổ chức Tết, trước những khó khăn của tình hình dịch bệnh COVID-19. Tuy bữa ăn còn đạm bạc nhưng cũng đầy đủ các món như: Giò, nem, thịt gà, thịt lợn, bánh trưng xanh,… Các em còn được Nhà trường cho miếng đa, quần áo mới,… Với phương châm “không để học sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu thiệt thòi khi tết đến xuân về”, Nhà trường đã tổ chức hoạt động này thật sự có ý nghĩa.

Đây là sự cố gắng rất lớn của lãnh đạo Nhà trường vì sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một vài hình ảnh về buổi  ăn Tết  2021 tại Trường PTDTBT TH Tả Giàng Phìn :

CÔ NGUYỄN THỊ QUYÊN- HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG PHÁT BIỂU CHÚC TẾT CÁC EM HỌC SINH.

Bài và ảnh: Trần Quốc Tuấn.