Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 10-07-2020, trường PTDTBT Tiểu học Tả Giàng Phìn, đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. 

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 10-07-2020, trường PTDTBT Tiểu học Tả Giàng Phìn, đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích Xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường. Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Quyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, 660 học sinh và các vị quan khách.

Cô giáo Nguyễn Thị Quyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế giảng năm học 2019-2020

 

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn bế giảng năm học 2018-2019, cô giáo Nguyễn Thị Quyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế giảng năm học 2019-2020.

         Năm học 2019-2020, trường PTDTBT Tiểu học Tả Giàng Phìn gặt hái được nhiều thành công trong giảng dạy học tập. Trong bài phát biểu, cô giáo Nguyễn Thị Quyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong đó: 20 em thi vào Trường nội trú thị xã Sa Pa trong đó có 12 em học sinh thi đỗ và đủ điều kiện xét tuyển vào trường. Bên cạnh đó trong cuộc thi Trạng Nguyên tiếng Việt có 20 em học sinh tham gia, trong đó có 10 em đạt giải nhì, ba và khuyến khích cấp thị xã và có 8 em đạt được thành tích cao tham gia thi cấp tỉnh. 1 em được tham gia Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp tỉnh. Học sinh lớp 5 thi chuyển cấp đạt hiệu quả cao. Quang cảnh trường lớp của 7 điểm thôn cũng được củng cố và đẹp hơn thu hút học sinh đến trường. Như vậy, với những thành tích này trường PTDTBT Tiểu học Tả Giàng Phìn được đứng vào tốp đầu của thị xã Sa Pa về những trường có nhiều thành tích.

                  Mở đầu là 8 tiết mục văn nghệ chào mừng.

 

  Cuối buổi lễ là sự vinh danh khen thưởng những thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học. Bài diễn văn ngắn gọn nêu bật được nhiều thành tích của nhà trường trong suốt một năm học vừa qua. Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của PTDTBT Tiểu học Tả Giàng Phìn./.

    

  Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

                      Các em học sinh lớp 5 tri ân chụp ảnh cùng thầy cô giáo

 

     Khen thưởng các thầy cô giáo có thành tích Xuất sắc trong năm học 2019-2020

    

 

    Cô giáo Nguyễn Thị Quyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Khen thưởng các 

em học sinh có thành tích Xuất sắc trong năm học 2019-2020.

 

    

 

Cô giáo Nguyễn Thị Quyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chụp

 ảnh lưu niệm cùng giáo viên nam của trường.

 

 

      Cô giáo Nguyễn Thị Quyên Cô giáo Nguyễn Thị Quyên – Bí thư Chi bộ,

 Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên nữ của trường.

 

    Cô giáo Nguyễn Thị Quyên  chụp ảnh lưu niệm cùng 1 em học sinh lớp 5.

                                 Bài ảnh: Trường PTDTBT Tiểu học Tả Giàng Phìn